Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

ปี: 2017
IMDB: 7.9
Beauty and the Beast
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android
ลิงค์สำรอง 1

 

Beauty and the Beast โฉมงามกับเจ้าชายอสูร

ภาพยนตร์การ์ตูนจากดิสนีย์สุดคลาสสิค Beauty and the Beast ในปี 1991 ซึ่งถือเป็นการ์ตูนเรื่องแรกที่ได้ชิงรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์ยอดเยี่ยมในหนึ่งปีให้หลังสู่ภาพยนตร์สุดอลังการที่ใช้นักแสดงจริงๆ ในปี 2017 ด้วยเรื่องราวความสนุกความคลาสสิคของตัวละคร และบทเพลงแสนไพเราะยังคงถูกพูดถึงจากรุ่นสู่รุ่นมากว่า 20 ปี

สิ้นสุดการรอคอยเมื่อ Walt Disney Pictures เติมเต็มจินตนาการให้แฟนๆ ด้วยการเนรมิตภาพยนตร์คนแสดง โดยได้นักแสดงนำชาวอังกฤษ อย่าง Emma Watson รับบทเบลล์ และ Dan Stevens รับบทเจ้าชายอสูรและนักแสดงส่วนใหญ่เป็นชาวอังกฤษ อาจเป็นเพราะเนื้อเรื่องเกิดขึ้นในประเทศฝรั่งเศส การใช้นักแสดงชาวยุโรปนั้นจะเสริมอรรถรสและความสมจริงมากยิ่งขึ้นรวมถึงการถ่ายทำทั้งหมดที่สตูดิโอในประเทศอังกฤษอีกด้วย สำหรับเวอร์ชั่นนี้มีความยาวประมาณ 120 นาที

เพราะมีการปรับบทภาพยนตร์เพิ่มเติมเพื่อให้ดูสมเหตุสมผลทำให้ผู้ชมได้รู้จักและเข้าใจตัวละครในมิติต่างๆ มากขึ้นกว่าเดิม เติมเต็มจินตนาการจากฉบับแอนิเมชั่นได้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งนี้หลายๆ ฉากก็ถอดแบบจากการ์ตูนมาแทบทั้งสิ้น ด้านงานโปรดักชั่น เรื่องนี้ถือเป็นภาพยนตร์กึ่ง Musical ที่ดูสนุกและภาพสวยมาก ออกแบบรายละเอียดได้ดี ดูเพลิน รวมถึง CGI และเสื้อผ้าหน้าผม ที่เรียกได้กว่าครบครันจริงๆ สมกับการนำการ์ตูนสุดคลาสสิคเรื่องนี้มารีเมคใหม่ด้วยทุนสร้างกว่า $160 ล้าน

มาถึงนักแสดงนำอย่าง Emma Watson กับบทเบลล์ เธอแสดงได้ดี ดูสุขุมและฉลาด ส่วน Dan Stevens กับบทอสูรก็ดูน่าเกรงขาม แต่ก็แอบมีมุมน่ารักและมุกตลกชวนขบขันต่างๆ ได้อย่างลงตัว ถึงแม้ว่าตอนกลายร่างเป็นเจ้าชายรูปงามแล้วคนดูเกิดอาการงงว่าเขาเป็นใครก็ตาม แต่เขาเป็นนักแสดงชาวอังกฤษที่โด่งดังในบ้านเกิดเชียวนะ หากคุณเป็นแฟนการ์ตูนสุดคลาสสิค ยิ่งต้องไม่พลาดการชมภาพยนตร์ Beauty and the Beasts ภาคนี้ เพราะคุณจะไม่สามารถละสายตาจากความสนุกไปสักวินาที และบทเพลงในภาพยนตร์ก็ร้อยเรียงเรื่องราวได้อย่างละมุนละไมเหลือเกิน ซึ่งต้องยกความดีความชอบให้ผู้กำกับ Bill Condon ผู้เคยผ่านงานกำกับอย่าง Dreamgirls และ The Twilight จนมาถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ เขาโชว์ฝีมือได้อย่างยอดเยี่ยม ดูจบแล้วรับรองว่า คุณต้องฮัมเพลง Tale as Old as Time ตลอดทั้งวันแน่นอน…

X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew
qrcode

line add friend