Cross Wars 2 ครอส พลังกางเขนโค่นแดนนรก 2

ปี: 2017
IMDB: 5.0
Cross Wars 2
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android
ลิงค์สำรอง 1

 

Cross Wars 2 ครอส พลังกางเขนโค่นเดนนรก 2

Genre : Action MPAA

Rating : R

Duration : 98 minute(s)

Studio : Sony Pictures Entertainment

Director : Patrick Durham

Producer Jonathan Sachar, Tim Abell, Patrick Durham Screenwriter Jonathan Sachar

นักแสดง Brian Austin Green as Callan, Danny Trejo as Murete, Vinnie Jones as Gunnar, Tom Sizemore as Nitti, Lori Heuring, Tim Abell, Patrick Durham, Andre Gordon

น่าเหลือเชื่อที่หนังซูเปอร์ฮีโร่อย่าง Cross Wars (2011)จะสร้างรายได้และมีฐานแฟนคลับมากพอที่จะทำหนังภาคต่อซึ่งทิ้งช่วงห่างจากภาคแรกถึง 6 ปี กลับมาคราวนี้ในชื่อไทยว่า “ครอส พลังกางเขนโค่นเดนนรก 2” พร้อมด้วยนักแสดงชุดเดิมเกือบทั้งหมด เป็นเรื่องราวภาคต่อของ Callan (Brian Austin Green)ฮีโร่ที่มาพร้อมอาวุธทรงพลัง จี้กางเขนโบราณและทีมที่เชี่ยวชาญด้านอาวุธของเขาซึ่งต่อกรกับอันธพาลและอาชญากรตัวร้ายในนครลอสแองเจลิสเมื่อวายร้ายจอมโหดที่ชื่อว่า Muerte (Danny Trejo) ขู่ฆ่าเพื่อนของ Callanเขาและทีม

จึงได้ร่วมกับกลุ่มต่อต้านอาชญากร all-girl นำโดย Rileyซึ่งเธอก็มีจี้โบราณอยู่ในครอบครองด้วยเช่นกัน แต่ Muerte ไม่ได้ทำงานลำพังคนเดียว เขาได้คืนชีพปีศาจร้ายที่เป็นอมตะอย่าง Gunner (Vinnie Jones) ซึ่งมีแผนร้ายเกินกว่าที่ใครจะจินตนาการได้ ทำให้พระเอกอย่าง Callan ถึงกับเครียด เขาจะสามารถยุติแผนการร้ายทำลายโลก และช่วยมนุษยชาติไว้ได้หรือไม่? เนื่องจากเป็นหนังที่มีทุนสร้างน้อยและใช้นักแสดงที่ไม่ค่อยเป็นที่รู้จัก Cross Wars จึงให้ความรู้สึกเหมือนคุณกำลังชมหนังทุนต่ำในยุค 90 ด้วยเสน่ห์เฉิ่มเชยอย่างที่เคยได้ชมใน Generation X (1996) และ Justice League of America (1997) ฉบับทีวีซีรี่ส์และคุณคงจำได้ดีว่าหนังพวกนั้นมันเป็นยังไง? การเล่าเรื่องและเนื้อหาที่หนัก รวมทั้งการแสดงที่ดูขึงขังจริงจังเกินไปทำให้ดูไม่มีชีวิตชีวาและไม่สมจริง ทั้งๆ ที่ไม่น่าจะเป็นเช่นนั้น Cross Wars 2 จึงกลายเป็นหนังที่แปลกประหลาดอย่างสุดขั้วเลยทีเดียว และหากเทียบกับหนังซูเปอร์ฮีโร่แนวเดียวกันอย่าง Sinister Squad และ Avenger Grimm นั้น เรียกว่าทั้ง 2 เรื่องทำออกมาได้ดีกว่ามากเลยล่ะ ส่วนงานภาพและ CGI ทำออกมาได้พอถูไถ แต่ชื่อของนักแสดงนำหลายคนก็พอจะช่วยให้หนังขายได้ แต่เรื่องนี้เป็นหนังเฉพาะกลุ่มจริงๆ และก็หวังว่าหนังคงจะไม่ทำภาค 3 ต่อนะ