Doraemon Nobita and the Birth of Japan โดราเอมอน ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

ปี: 2017
IMDB: 6.8
Doraemon Nobita and the Birth of Japan
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android
ลิงค์สำรอง 1

 

 

Doraemon Nobita and the Birth of Japan โดราเอมอน ตอน โนบิตะกำเนิดประเทศญี่ปุ่น

เมื่อ โนบิตะ และเพื่อนๆ วางแผนหนีออกจากบ้าน แต่กลับพบว่าในยุคปัจจุบันไม่มีพื้นที่ไหนที่พวกเขาสามารถครอบครองเป็นของตัว เองได้ จึงเดือดร้อนถึง Doraemon ที่จะต้องงัดของวิเศษออกมา พร้อมกับพาพวกเขาท่องสู่โลกกว้างในยุคโบราณ เมื่อ 70,000 ปีก่อน สมัยที่ญี่ปุ่นและจีนยังมีแผนดินเชื่อมต่อกัน เพื่อสร้างที่อยู่ใหม่ของพวกเขาเอง แต่ในระหว่างการเดินทาง ห้วงมิติเวลาได้นำ คุคูรุ เด็กชายจากยุคโบราณมาสู่ยุคปัจจุบัน จนเกิดความวุ่นวายภายในบ้านของโนบิตะ

นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของมิตรภาพและการผจญภัยครั้งใหม่ของโนบิตะและเพื่อนๆเมื่อการกลับมาสู่โลกปัจจุบันของพวกเขา เป็นสาเหตุให้ต้องเดินทางกลับไปโลกอดีตอีกครั้งพร้อมกับจุดประสงค์เพื่อช่วยเหลือครอบครัวของคุคูรุ และชาวเผ่าแห่งแสงสว่างให้พ้นจากพลังชั่วร้ายที่อยู่เบื้องหลังการโจมตีของเผ่าแห่งความมืด นั่นก็คือ ราชันปีศาจ กีก้าซอมบี้(Gigazombi) ที่รอคอยพวกเขาอยู่นั่นเองการกลับมาของโดราเอมอนและผองเพื่อน ใน โดราเอมอน เดอะมูฟฟวี่ ตอนที่ 36 นี้ เป็นฉบับรีเมคจากโดราเอมอน ตอน ท่องแดนญี่ปุ่นโบราณ ( Doraemon : Nobita and the Birth of Japan)

เมื่อปี 1989 มาพร้อมเสียงพากย์ที่คุ้นเคย สำหรับแฟนโดราเอมอนทางช่องโมเดิร์นไนน์ เช้าวันเสาร์ – อาทิตย์กับทีมงานพากย์ที่ยกกันมาครบทีม และแน่นอนกับไจแอนท์ให้เสียงโดยน้าต๋อยเซมเบ้เจ้าเก่า ที่คงดีกรีความฮาและหยอดมุกตลกได้ดีเหมือนเดิม นอกจากนี้ยังได้ โฟกัส จีระกุล มาให้เสียงพากย์ตัวละคร คุคูรุ ซึ่งอาจจะฟังดูขัดๆ ไปหน่อย

เพราะเสียงของโฟกัสนั้นเป็นโทนเสียงของผู้หญิงไม่ตรงตามคาแรคเตอร์ของตัวละครตัวนี้ซึ่งเป็นเด็กผู้ชายจึงสื่ออารมณ์ได้ไม่ชัดเจนเท่าที่ควรเป็นแอนิเมชั่นที่มีการเล่าเรื่องได้ดีมากๆ ตัวละครแต่ละตัวมีคาแรคเตอร์ชัดเจนและเนื้อหาที่สะท้อนความรู้สึกในใจของเด็กในวัยนี้นำเสนอด้วยงานภาพที่สวยงาม คมชัด และมีสีสันสดใสสอดแทรกเนื้อหาเกี่ยวกับมิตรภาพที่อบอุ่น น่ารักเหมาะสำหรับเด็กๆและเป็นการ์ตูนสร้างความบันเทิงที่เหมาะกับทั้งครอบครัว แถมด้วยเพลงประกอบเพราะๆ “To the Sky” ขับร้องโดย Masayoshi Yamazaki

X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew
qrcode

line add friend