Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

ปี: 2017
IMDB: 6.6
Going in Style
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android
ลิงค์สำรอง 1

 

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง

แนว/ประเภท: Comedy, Crime

ผู้กำกับภาพยนตร์: Zach Braff

ผู้เขียนบทภาพยนตร์: Theodore Melfi (screenplay), Edward Cannon (based on the 1979 story by)

นักแสดงนำ: Michael Caine, Richie Moriarty, Josh Pais

MPAA เรทติ้ง: PG-13

ความยาว: 96 นาที

อัตราส่วนภาพ: 2.35 : 1

ผู้ผลิต/สตูดิโอ/ผู้จำหน่าย: De Line Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer (MGM), New Line Cinema, RatPac Entertainment, Village Roadshow Pictures, Warner Bros.

เรื่องย่อ

Going in Style สามเก๋าปล้นเขย่าเมือง เรื่องราวของ 3 เพื่อนซี้วัยเลยเกษียณ Joe Harding (แสดงโดย Michael Caine) ผู้กำลังจะสูญเสียบ้านของเขาไป Willie Davis (แสดงโดย Morgan Freeman) ต้องการเพียงไตใหม่ และ Albert Garner (แสดงโดย Alan Arkin) ถูกสองสหายรักกดดันให้ร่วมกันปล้นธนาคาร ซึ่ง Joe นั้นเป็นคนต้นคิด เพราะเขาเกิดปิ๊งไอเดียปล้นธนาคารขึ้นมาเมื่อเงินบำนาญของพวกเขาถูกยกเลิก โดยได้แรงบันดาลใจจากโจรที่ปล้นธนาคารไปครั้งล่าสุด ได้เงินไป 1.6 ล้านดอลล่าร์ แถมไม่ถูกจับ

เมื่อไม่มีเงินบำนาญ แต่ยังมีครอบครัวต้องดูแลและบิลที่ต้องจ่าย พวกเขาจึงต้องไปทวงคืนความยุติธรรม โดยเลือกปล้นธนาคารที่ไม่มีความเป็นธรรมและร่ำรวยจนน่าหมั่นไส้ และจะปล้นเอาแต่ส่วนเงินบำนาญของตัวเองกลับคืนมาเท่านั้น ซึ่งหากได้มากกว่านั้นก็จะบริจาคเงินส่วนที่เหลือให้องค์กรการกุศลสำหรับเด็ก ๆแต่มันไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อพวกเขาไม่มีประสบการณ์ในการปล้นธนาคาร จึงต้องเริ่มหัดพื้นฐานแรก ตั้งแต่การหนีให้ไว ไปจนถึงการหัดยิงปืน แต่ก็ล้มเหลวไม่เป็นท่า แถมยังน่าอับอาย เมื่อทุกอย่างดูไม่เป็นไปตามแผน พวกเขาจึงตัดสินใจจ้างโจรที่มีประสบการณ์ มาสอนและวางแผนการปล้นให้ด้วย ภาพยนตร์คอมเมดี้จากผลงานของ ผู้กำกับ Martin Brest เมื่อปี 1979 นำกลับมารีบูทใหม่อีกครั้งโดยฝีมือของผู้กำกับและนักแสดงสายฮา Zach Braff ที่มีผลงานภาพยนตร์คอมเมดี้มามากมาย อย่าง Oz the Great and Powerful (2013) และแอนิเมชั่น Chicken Little (2005) ที่ขนนักแสดงรางวัลออสการ์รุ่นเก๋า ทั้ง Morgan Freeman, Michael Caine, และ Alan Arkin มาแสดงนำ เป็นภาพยนตร์ฉบับรีบูทที่ทำออกมาได้ไม่ผิดหวัง หนังมีเนื้อหาที่สนุก แถมยังใกล้ตัว เพราะเป็นเรื่องราวของชีวิตหลังเกษียณที่ทุกคนต้องเผชิญ มันก็จะรู้สึกอิน ๆ หน่อย บวกกับซีนแอ็คชั่นดูสนุก รวมทั้งมุกชวนฮา เรียกได้ว่าครบรสจริง ๆ

X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew
qrcode

line add friend