Kidnap ล่าหยุดนรก

ปี: 2017
IMDB: 5.9
Kidnap
หนังยอดนิยม หนังฟรี ดูหนังใหม่ 2018 หนัง อาร์ HD ไม่มีโฆษณา iPhone iPad iOS Android
ลิงค์สำรอง 1

 

Kidnap ล่าหยุดนรก

R | 1 ช.ม. 35 นาที | ดราม่า, ระทึกขวัญ | 29 มิถุนายน 2560 (ไทย) 

‘Kidnap’ เรื่องนี้จัดเข้าพวก Taken ได้เลยนะ ว่าด้วยเรื่องราวของตัวเอก Karla McCoy (Halle Berry) คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ลูกชายวัย 8 ขวบถูกคนร้ายลักพาตัวไป เธอจึงต้องทำทุกวิถีทาง ไล่ล่ามันสุดชีวิต เพื่อให้ได้ลูกชายคืนมา แต่ Karla ซึ่งเป็นเพียงแค่คนธรรมดาหาเช้ากินค่ำ ไม่ใช่สายลับมือพระกาฬที่บู๊ระห่ำและฉลาด เธอไม่ได้มีความสามารถไปบู๊กับคนร้ายได้ขนาดนั้น ก็ถือเป็นความสนุกต่างขั้วกันนะ

นี่คือสิ่งหนึ่งที่ต้องเตรียมใจ หากใครคาดหวังว่าจะได้ดูฉากบู๊สะใจ หักเหลี่ยมเฉือนคม ก็ต้องลดระดับความคาดหวังลงมาสักหน่อย เพราะหนังปูพื้นไว้แต่แรกแล้วว่า Karla เป็นแค่คนธรรมดา และมีหลายครั้งหลายคราที่เธอทำอะไรไม่เมคเซ้นส์หรือลนลานขาดสติ ชวนหงุดหงิดไปบ้าง แต่ก็ยังจัดว่าเป็นหนังดูเพลิน ๆ กับฉากไล่ล่าได้โอเคระดับหนึ่งเลยล่ะ 

เอาจริง ๆ นะเราว่าหนังก็ไม่ได้มีอะไรโดดเด่นมากนัก และออกจะอึดอัดกับการแสดงล้น ๆ ของ Halle Berry และลีลาการพูดคนเดียวในรถ แต่ก็เข้าใจได้ว่านั่นเป็นวิธีเดียวที่จะสื่อสารให้คนดูเข้าใจสถานการณ์และความคิดของตัวละคร Karla ได้ชัดเจนที่สุด ยังไม่รวมถึงการร้องแรกแหกกระเชิง อันเป็นการรับมือกับสถานการณ์คับขันแบบผู้หญิง ๆ ซึ่งทำให้คนดูลุ้นตามได้มากขึ้น แต่ยอมรับว่าคุณแม่สายสตรองคนนี้สู้ยิบตาจริง ๆ … ‘พวกแกจับเด็กผิดคนแล้ว’

ก็ไม่รู้ว่าถ้าไม่ใช่ Halle Berry มารับบท Karla จะเป็นอย่างไร? เพราะการแสดงของเธอคือความดีงามที่สุดของหนัง เธอเล่นเต็มที่ทั้งสีหน้า แววตา ท่าทาง ทั้งตื่นกลัวหรือโกรธเลือดขึ้นหน้า เธอเข้าถึงทุกอารมณ์จริง ๆ หากใครชื่นชอบฝีมือการแสดงของ Halle Berry เป็นทุนอยู่แล้ว ก็ถือว่าควรค่าแก่การดู เพราะเธอฝากฝีมือการแสดงที่สุดยอดในหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ต้นจนจบจริง ๆ

X


MoviesHdNew
Line ID : @movieshdnew
qrcode

line add friend